Khoảng 500 nghìn xe Audi Q5 bị triệu hồi để khắc phục các lỗi

FAW-VW sẽ kiểm tra, sửa chữa và thay thế phụ tùng miễn phí đối với những chiếc xe thuộc diện bị triệu hồi.
oảng hơn 500 nghìn xe ôtô thương hiệu tại Trung Quốc bị triệu hồi để khắc phục lỗi tiềm ẩn gây ra bởi hệ thống cửa sổ trời.
Hơn 500 nghìn xe Audi Q5 bị triệu hồi để khắc phục lỗi
Theo Tổng cục Giám sát, Kiểm tra Chất lượng và Kiểm dịch Quốc gia Trung Quốc (AQSIQ) cho biết liên doanh sản xuất ôtô Faw-Volkswagen (FAW-VW) sẽ triệu hồi hơn 572.000 xe ôtô thương hiệu Audi tại thị trường Trung Quốc để khắc phục lỗi tiềm ẩn gây ra bởi hệ thống cửa sổ trời.

Cụ thể, sẽ có khoảng 556.196 chiếc xe ôtô Audi Q5 được sản xuất tại Trung Quốc trong khoảng thời gian từ ngày 9/10/2010 tới ngày 11/8/2016 và 16.226 chiếc Audi Q5/SQ5 nhập khẩu được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 22/6/2010 tới ngày 26/7/2016, bị triệu hồi để khắc phục lỗi.

Theo AQSIQ, những khiếm khuyết trong hệ thống cửa sổ trời của dòng crossover hạng sang Audi Q5 có thể gây ra các vấn đề an toàn đối với hệ thống túi khí trong những trường hợp khẩn cấp. FAW-VW sẽ kiểm tra, sửa chữa và thay thế phụ tùng miễn phí đối với những chiếc xe thuộc diện bị triệu hồi.


FAW-VW sẽ kiểm tra, sửa chữa và thay thế phụ tùng miễn phí đối với những chiếc xe thuộc diện bị triệu hồi.

Trước đó, 2 “ông lớn” khác trên thị trường ôtô Trung Quốc là Công ty FAW Toyota Thiên Tân và Công ty GM Thượng Hải vào giữa tháng 2 năm nay cũng đã đã nộp đơn lên AQSIQ xin phép triệu hồi hàng trăm nghìn xe để khắc phục một số lỗi gây mất an toàn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *